Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương

Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương

1. Thông tin dự án mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương:

  • Dòng sản phẩm: Mái che bạt căng
  • Địa điểm lắp đặt: Khu đô thị Phú Mỹ, Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Vật liệu sử dụng: vải HDPE chống nắng Commercial 95 340
  • Màu sắc: Xanh nước biển
  • Thời gian bảo hành vật liệu: 10 năm.

2. Đặc điểm thiết kế kết cấu mái che kiến trúc tại khi đô thị Phú Mỹ:

Hòa chung với nét thiết kế hiện đại, làm nổi bật các tính năng tiện ích đời sống và cơ sở vật chất cho dân cư trong khu đô thị. Mà chủ đầu tư đã chọn bản thiết kế mái che kiến trúc độc đáo cho khu hồ bơi của khu dân cư, mục đích của dự án là tạo ra bóng râm mát để nghỉ ngơi sau khi bơi hay chỗ bóng cho trẻ em vui đùa, nằm phơi nắng. Lại vừa gây được chú ý, điểm nhấn nổi bật cho công trình kiến trúc. 

Không phải chọn mái che thông thường là dạng mái che kiến trúc màng căng kết hợp sự hài hòa về thiết kế, điểm nhấn nổi bật trong các đường nét, chất liệu. Lấy ý tưởng từ cánh chim hòa bình được làm cách điệu và cân bằng lục giác đối xứng cách tầng theo quy luật hình học và tự nhiên, màu xanh dương của vật liệu HDFE là màu sắc của sự chia sẻ, tạo ra những giá trị cho cộng đồng, đây cũng là màu của sự nhiệt huyết và tuổi trẻ. Trong phong thủy xanh dương còn là màu của nước tượng trưng cho yếu tố “Thủy”. Vì thế rất thích hợp tăng thêm vượng khí cho khu vực lắp đặt. Ngoài ra vơi sự phát triển của trẻ nhỏ thì màu xanh dương sẽ giúp đầu óc được thư thái tăng sáng tạo và hiệu quả làm việc cũng như học tập một cách đáng kể. Đồng thơi tạo nên sự đồng bộ với màu xanh của nước trong bể bơi, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đứng gần.

Các bạn hãy cùng chúng tôi nhìn lại các bức ảnh nổi bật của dự án này:

Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương Dự án Mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương

3. Đặc trưng của chất liệu vải HDPE chống nắng Commercial 95 340

Chất liệu vải HDPE chống nắng Commercial 95 340 là 1 vật liệu nhập khẩu được chúng tôi sử dụng cho các công trình trong nước vào những năm trở lại đây. Là dạng dệt sợi kết cấu chịu lực đàn hồi và lực kéo tốt thích hợp cho các cấu trúc màng căng hay công trình mái che kiến trúc. 

Commercial 95 ® 340 mang đến cho bạn sự hài lòng bởi kết hợp tối ưu giữa khả năng chống nắng một cách tối đa, chống lại các tia UV, mang sức mạnh và độ bền bỉ để đảm bảo hiệu suất sử dụng cho giải pháp mái che sử dụng lâu dài mà không cần tốn thời gian, công sức hay chi phí bảo dưỡng.
Là dòng vật liệu được sản xuất tại Úc được làm từ nhựa HDPE nên vải bạt HDPE Commercial 95 ® 340  ổn định UV chất lượng cao. Mạnh mẽ và bền, ổn định phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt của Úc hay các nước nhiệt đới, cận nhiệt đới. Sử dụng chất liệu này cho các cấu trúc màng căng và các ứng dụng làm vải bạt căng mái che cánh buồm, mái che hay dù kiến trúc.
Được kiểm định 100% không chứa chì và phthalate, đây là loại vải bạt kiến ​​trúc đầu tiên trên thế giới đã được cấp 2 loại chứng nhận Oeko-Tex ® 100 và Greenguard ® .

Tham khảo các màu sắc của bạt HDFE và một số hình ảnh công trình trên thế giới:

Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95 Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95 Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95 Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95

Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95

Công trình sử dụng chất liệu bạt commercial 95