Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai

21.10.2020
|
0 Comments
|

Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai

 

1. Thông tin dự án mái che kiến trúc tại Phú Mỹ Bình Dương:

  • Dòng sản phẩm: Mái che bạt căng
  • Địa điểm lắp đặt: Sân bóng tại khu công nghiệp Trảng Bom Đồng Nai
  • Vật liệu sử dụng: bạt dự ứng chịu lực PVDF.
  • Màu sắc: Trắng
  • Thời gian bảo hành vật liệu: 20 năm.

 

2. Đặc điểm thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai:

Sân bóng với yêu cầu che mưa nắng cho khu vực khán đài để các cầu thủ hay vận động viên và khán giả có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi hay xem các trận đấu. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra phương án sử dụng mái che màng căng bạt dự ứng lực độ bền cao.

Ưu điểm của phương án mái che được đưa ra:

  • Tạo hình với độ cong nhẹ nhàng mềm mại của các đường nét, bạt căng kéo độc đáo khác lạ với các loại mái che truyền thống trước đây.
  • Với sự cân bằng 9 nhịp ý nghĩa vĩnh cửu và trường tồn tốt đẹp cho công trình.
  • Vật liệu nhập khẩu nên hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chống mưa nắng cũng như tuổi thọ sản phẩm. Nhờ khả năng tự làm sạch nên sau khi hoàn thiện khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh hay bảo trì sản phẩm. Mưa nắng và bụi sẽ không bám hay bám rất ít nên thẩm mỹ cao.

 

Một số hình ảnh dự án:

 

Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai

Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai

Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai Dự án thiết kế thi công mái che sân bóng Trảng Bom Đồng Nai

 

3. Thông tin và đặc điểm chất liệu sử dụng

Vải PVDF có độ bền và tính linh hoạt tốt được sử dụng trong việc xây dựng các cấu trúc màng. Màng PVDF là vật liệu thu được bằng cách dệt sợi vào nền vải và xử lý nhựa trên cả hai mặt của tấm bạt vật liệu. Vật liệu nền vải trung tâm sẽ được chia thành các sợi polyester và sợi thủy tinh. Về cơ học, mỗi nền vải và vật liệu phủ có các đặc tính về chức năng như sau: nền vải có độ bền chịu kéo tốt. Độ bền xé rách vải cao, độ bền nhiệt và khả năng chống cháy; vật liệu phủ có khả năng chống chịu thời tiết mưa nắng. Có khả năng chống rỉ, chống thấm nước hiệu quả và truyền sáng tốt.

Màng PVDF có ưu điểm là độ mềm nhiệt cao, ít nứt, hiệu suất chi phí cao, chu kỳ sản xuất ngắn và tốc độ thi công nhanh. Trong những năm gần đây, thông qua quá trình cải tiến liên tục và vật liệu, khả năng chống chịu thời tiết và đặc tính chống rỉ đã được cải thiện. Màng PVDF tự làm sạch có tuổi thọ cao giữ được hơn 15 năm.

Hãy cùng tham khảo một số công trình trên thế giới sử dụng chất liệu PVDF này: